Bánh pía chay sầu riêng 300Gr

45.000₫

Bánh pía Bảo Minh được làm theo bí quyết Sóc Trăng kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại. Để phù hợp với khẩu vị của người miền Bắc, Bánh Pía Bảo Minh có vị ngọt không quá gay gắt nhưng vẫn dậy mùi thơm ngậy...Bánh pía là một trong những đặc sản của Sóc Trăng, do người Hoa di cư vào miền Nam sáng tạo ra. Bánh pía được làm bằng bột mì, sầu riêng, lòng đỏ trứng. Đôi khi bánh pía còn được gọi là bánh bía, bánh lột da.Vì lý do thương mại, người sản xuất thường dùng phẩm đỏ in tên hoặc nhãn hiệu của nơi làm bánh trực tiếp lên mặt bánh. Ngoài ra, thành phần nhân bánh, nguồn gốc xuất xứ cũng thường được in trực tiếp lên bánh.

Nguồn gốc bánh pía ở đâu?

                                 

Bánh pía thực chất có nguồn gốc từ bánh trung thu của người Triều Châu, những chiếc bánh pía nguyên thủy chỉ có nhân thịt heo và đậu xanh, loại bột bánh có nhiều lớp mỏng và nhân bánh có trộn mỡ. Từ pía có gốc từ tiếng Triều Châu “pi-é”, âm Hán Việt có nghĩa là bánh.Bánh do một số người Minh Hương di cư sang Việt Nam từ thế kỷ 17 mang theo. Trước đây, việc làm bánh pía hoàn toàn mang tính thủ công và phục vụ cho nhu cầu của từng gia đình. Các lò bánh pía tập trung nhiều ở xã Phú Tâm, huyện Châu Thành.

Bánh pía ngày trước cũng khá đơn giản, vỏ ngoài làm bằng bột mì có nhiều lớp da mỏng bao lấy phần nhân, lớp da ngoài dày thường để in chữ, nhân làm bằng đậu xanh và mỡ heo chứ không có lòng đỏ trứng muối và các loại thành phần khác như hiện nay. Do thị hiếu của người tiêu dùng mà các lò bánh mới thêm các thành phần hương liệu khác như sầu riêng, khoai môn, lòng đỏ trứng muối.

Bánh pía Bảo Minh được làm theo bí quyết Sóc Trăng kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại. Để phù hợp với khẩu vị của người miền Bắc, Bánh Pía Bảo Minh có vị ngọt không quá gay gắt nhưng vẫn dậy mùi thơm ngậy của sầu riêng.

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý đang kinh doanh các loại bánh pía do Bảo Minh cung cấp tuy nhiên quý khách lưu ý phải lựa chọn thật kỹ các loại bánh pía có nhãn mác rõ ràng, ngày sản xuất và ngày hết hạn của đúng hãng Bảo Minh. Do date của bánh pía khá ngắn chỉ có 2 tháng kể từ ngày sản xuất nên quý khách phải hết sức lưu ý nhé. Vì thực tế đã có một số đại lý đã làm nhái thương hiệu bánh pía Bảo Minh và bán giá ra thị trường rất rẻ, trên thực tế giá lẻ một túi bánh chay sầu riêng hiện nay bán ra trên thị trường của bánh kẹo Bảo Minh dao động từ 40.000 VND - 42.000 VND/ 1 túi 300gr, còn đối với bánh trứng nhân sầu riêng thì giá dao động khoảng 45.000 VND - 48.000 VND/ 1 túi 300gr. Vậy đối với quý khách ở Hà Nội thì có thể mua được bánh pía chính hãng của Bảo Minh ở đâu là điều mà rất nhiều người quan tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này

Chúng tôi: Banhkeobaominh.com cam kết nguồn gốc sản phẩm bánh pía rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, chúng tôi cam kết các loại bánh pía cung cấp cho khách hàng là những loại bánh pía có ngày sản xuất mới nhất từ Công ty kể từ khi nhận được đơn hàng từ quý khách

-----------------------------------------------------------

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG VÀ LIÊN HỆ
Đại lý bánh kẹo Bảo Minh 

Địa chỉ: CS1: Số 4 Ngách 351/65 đường Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm Hà Nội
Điện thoại: 0986.628.306

Email: banhkeobaominh.com@gmail.com

Website: banhkeobaominh.com

Đánh giá sản phẩm

0

Có thể bạn quan tâm

 • Bánh pía trứng sầu riêng 300Gr

  55.000₫

 • Bánh pía trứng sầu riêng 50Gr

  27.000₫

 • Bánh pía chay sầu riêng 50Gr

  24.000₫

 • Bánh cốm Bảo Minh hộp 65g combo 5 chiếc

  40.000₫ - 35.000₫

Sản phẩm khuyến mãi